Cộng hòa Minrussiya - Минрусская Рипäплиск
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Cộng hòa Minrussiya - Минрусская Рипäплиск

Cộng hòa nhỏ nhất thế giới
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Селедка под шубой - Salad cá

Go down 
Tác giảThông điệp
Presidansk
Administrator
Presidansk


Tổng số bài gửi : 169
Points : 502
Join date : 08/12/2009
Age : 29
Đến từ : Российская Федерация

Селедка под шубой - Salad cá Empty
Bài gửiTiêu đề: Селедка под шубой - Salad cá   Селедка под шубой - Salad cá Icon_minitimeWed Dec 09, 2009 11:02 am

Nguyên vật liệu:

- Cá muối ướp dầu 3 con
- 5-6 củ khoai tây cỡ trung bình
- 3-4 quả trứng
- 4 củ cải đỏ loại trung bình
- 2 quả táo
- 2 củ hành tây
- 1 hộp maiones

Cách chế biến:

Hành thái nhỏ, phi thơm. Khoai tây, trứng luộc vừa ăn thái nhỏ như làm xalat. Củ cải đỏ luộc, táo gọt vỏ, nạo bằng nạo lỗ to, để riêng từng loại. Cá thái thành từng khúc nhỏ

Bây giờ đến công đoạn phân tầng (đoạn này hơi mệt vì phải ấn ấn, chặt chặt)

Tầng dưới cùng trải khoai từ 1 – 1.5 cm
Tầng 2 quết lớp Maiones
Tầng 3 là cá thái nhỏ (ấn ấn chặt chặt)
Tầng 4 là hành phi (ấn ấn chặt chặt)
Tầng 5 là lòng trắng trứng thái nhỏ (ấn ấn chặt chặt)
Tầng 6 đến lượt táo nạo (ấn ấn chặt chặt)
Tầng 7 củ cải đỏ (ấn ấn chặt chặt)
Tầng 8 lại Maiones
Tầng 9 phủ lòng đỏ trứng lên trên cùng

Mỗi tầng khi xếp lớp, phải cố gắng ấn ấn chặt chặt một tý.

Xong rồi thì cho vào tủ lạnh, để mấy tiếng sau hãy ăn. Lúc ăn úp ngược ra đĩa, tạo thành như cái bánh tort từng tầng trắng đỏ tím vàng vui mắt. Món này để tủ lạnh ăn dần trong vòng một ngày.

Một đĩa Salad cá:
Селедка под шубой - Salad cá 846223
Về Đầu Trang Go down
https://minrussiya.forumvi.net
 
Селедка под шубой - Salad cá
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Cộng hòa Minrussiya - Минрусская Рипäплиск :: Nước Nga :: Văn hóa Nga :: Ẩm thực Nga-
Chuyển đến